Dịch Vụ Đáo Hạn Và Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Visa Tại Bắc Ninh Giá Rẻ

Dịch vụ đáo hạn và rút tiền thẻ tín dụng visa giá rẻ ở Bắc Ninh tại nhà duy nhất chỉ có ở Rút Tiền Visa 4s . Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm môi trường huyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Bắc Ninh hiện nay chúng tôi phục vụ tận nơi các khu vực thành phố và các huyện Yên Phong Quế Võ Tiên Du Lạng Giang Việt Yên Yên Dũng Tân Yên

Rút Tiền Visa 4s hỗ trợ rút tiền mặt và đáo hạn thẻ tín dụng ở các ngân hàng trên toàn quốc như: Techcombank, Vietcombank, Sacombank, VpBank, BIDV, Shinhanbank, Kiên Long Bank, ACG, ANZ, TpBank,…

Giới thiệu dịch vụ đáo hạn và rút tiền thẻ tín dụng tại Bắc Ninh

Thẻ tín dụng là một loại thẻ do ngân hàng cấp cho khách hàng, trong đó có sẵn số tiền tùy theo hạn mức giúp khách hàng có thể thanh toán khi cần thiết. Sau khi sử dụng, khách hàng sẽ trả lại số tiền đó và được miễn lãi trong vòng 45 ngày. Hình thức rút tiền mặt và đáo hạn thẻ tín dụng mang lại khá nhiều lợi ích cho người tiêu dùng trong trường hợp cần tiền mặt gấp để mua sắm, chi tiêu.

Dịch vụ hỗ trợ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng tại Bắc Ninh

Rút tiền thẻ tín dụng là gì ? Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Rút tiền thẻ tín dụng là việc khách hàng sẽ rút trực tiếp tiền mặt số tiền có trong thẻ tín dụng. Việc thực hiện được thông qua cây ATM, giao dịch trực tiếp với ngân hàng hoặc máy POS.

Đáo hạn là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng nhằm đề cập đến khoản vay cần được thanh toán khi đến kì hạn. Đáo hạn thẻ tín dụng được hiểu là việc khách hàng phải trả số tiền gốc và lãi cho ngân hàng khi đến ngày kết toán cuối kỳ do ngân hàng quy định.

rút tiền thẻ tín dụng bắc ninh
đáo hạn và rút tiền thẻ tín dụng bắc ninh

Tại sao cần phải đáo hạn thẻ tín dụng ?

Khi sử dụng thẻ tín dụng, nếu chủ thẻ thanh toán đầy đủ số tiền đã chi tiêu trong số ngày cho phép, chủ thẻ sẽ được miễn lãi, không bị ngân hàng tính lãi. Tuy nhiên, sau thời hạn trên, nếu bạn vẫn chưa thanh toán cho ngân hàng, khi đó, ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi suất từ 30-35%/năm căn cứ vào số tiền còn nợ trong thẻ.

Không những thế, việc thanh toán chậm, khách hàng còn bị ngân hàng phạt phí trả chậm. Nguy hiểm hơn, chủ thẻ sẽ bị cho vào danh sách nợ xấu, hạ điểm tín dụng, gây khó khăn cho những giao dịch về sau với ngân hàng.

Những lợi ích khi rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng

Nếu khách hàng khó khăn trong vấn đề tài chính, cần tiền mặt gấp, chưa có khả năng thanh toán số tiền đã chi tiêu trong thẻ tín dụng, thì việc sử dụng dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng tại Bắc Ninh là cần thiết, lí do là bởi:

+ Giúp chủ thẻ luôn có sẵn tiền mặt để chi tiêu khi cần thiết

+ Giúp chủ thẻ thanh toán đầy đủ, đúng hạn số tiền đã chi tiêu trong thẻ tín dụng

+ Giúp chủ thẻ có thể gia hạn số tiền đang nợ trong thẻ tín dụng sang kì sau

+ Chỉ chịu mức phí rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng thấp hơn rất nhiều so với ngân hàng.

+ Tăng điểm tín dụng của bạn với ngân hàng phát hành thẻ, tạo điều kiện thuận lợi để tăng hạn mức tín dụng.

Dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng tại Bắc Ninh

Bạn không muốn rơi vào danh sách tín dụng đen của ngân hàng? Bạn không muốn phải chịu mức phí phạt và lãi suất cao? Nếu khó khăn về tài chính, hãy tìm đến dịch vụ rút tiền mặt và đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ ở Bắc Ninh.

ruttienvisa4s.com là đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại Bắc Ninh

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay, ruttienvisa4s.com chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng, giúp khách hàng tránh được tình trạng nợ xấu và lãi suất cao của ngân hàng.

Dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ của chúng tôi phục vụ quý khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực tỉnh Bắc Ninh bao gồm: Tp. Vĩnh Yên, Tp. Phúc Yên, Huyện Tam Dương, Huyện Lập Thạch, Huyện Vĩnh Tường, Huyện Yên Lạc, Huyện Bình Xuyên, Huyện Mê Linh và Huyện Tam Đảo.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được ứng một số tiền trước để nạp tiền vào tài khoản thẻ tín dụng. Sau khi ngân hàng tính toán và cấp lại hạn mức tín dụng ban đầu, nhân viên của chúng tôi sẽ tiền hành cà thẻ tín dụng của bạn, rút tiền qua máy POS để lấy lại tiền mà chúng tôi đã cho bạn vay trước đó với một phần lãi suất rất thấp chỉ từ 1,6%.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ?

Khi lựa chọn dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích, có thể kể đến như:

+ Phí dịch vụ rút tiền và đáo hạn thấp nhất thị trường hiện nay

+ Được gia hạn miễn lãi trong 30 – 45 ngày tiếp theo

+ Không bị ngân hàng tính phí và lãi suất cao

+ Áp dụng cho tất cả các ngân hàng trên toàn quốc

+ Thời gian giao dịch nhanh chóng chưa đầy 15 phút

+ Không lo nợ xấu trong hồ sơ của ngân hàng

+ Bảo mật thông tin khách hàng 100%

+ Được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giúp bạn sử dụng thẻ một cách hiệu quả nhất.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi muốn rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng
Để quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:
Thẻ tín dụng cần rút tiền, đáo hạn chính chủ
CMND hoặc thẻ căn cước công dân của chủ thẻ
Bảng sao kê tài khoản ngân hàng

Quy trình rút tiền mặt và đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại Bắc Ninh của chúng tôi

Bước 1: Chủ thẻ xuất trình CMND để nhân viên chúng tôi kiểm tra hồ sơ
Bước 2: Kiểm tra số tiền nợ gốc cần thanh toán cho ngân hàng
Bước 3: Thanh toán số dư nợ thẻ tín dụng để tiến hành đáo hạn
Bước 4: Đợi ngân hàng kiểm tra và cắt dư nợ, cấp lại hạn mức tín dụng ban đầu
Bước 5: Quẹt thẻ tín dụng của bạn qua máy POS để lấy tiền gốc và phí dịch vụ

Với sự uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp, ruttienvisa4s.com cam kết mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng khi đến với chúng tôi. Nếu có bất kì thắc mắc liên quan nào đến dịch vụ hỗ trợ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng tại Bắc Ninh, quý khách vui lòng liên hệ tới số HOTLINE 0988.620.545 để được tư vấn chi tiết nhất.

Tin Liên Quan